เลือกภาษา :

Search

ยิ้มรับความแม่นยำไปกับการวิเคราะห์โปรตีนด้วย FP928 ในผลิตภัณฑ์นม

Got milk? แคมเปญที่ทำให้เห็นว่านมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ประกอบไปด้วยโปรตีนที่ “สมบูรณ์” และเป็นตัวเลือกหลักสำหรับผลิตภัณฑ์โภชนาการหรือโปรตีนคุณภาพสูง ซึ่งกระตุ้นให้เกิดความสนใจในโปรตีนจากนมเพิ่มมากขึ้น นั่นทำให้การวิเคราะห์โปรตีนมีความสำคัญมากขึ้นกว่าที่เคย

glass of milk being poured over a black background

ถ้าโปรตีนไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเหมือนกันทั้งหมด นมก็ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเหมือนกันทั้งหมดเช่นกัน ระดับโปรตีนอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสุขภาพของสัตว์ วิธีรวบรวม จัดเก็บ และขนส่ง สูตรอาหาร และปัจจัยอื่นๆ มากมาย ซึ่งทำให้การวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์นมมีความสำคัญมากขึ้นกว่าที่เคย

ในบทความล่าสุดกับ FOOD-Lab International Technical ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนา Monika Partyka อธิบายการใช้เครื่องวิเคราะห์โปรตีน FP928 ของ LECO ในห้องปฏิบัติการที่โปแลนด์ ที่หองปฏิบัติการแห่งนี้ใช้เครื่อง FP928 ในการวิเคราะห์ตัวอย่างโปรตีนในอาหารประเภทต่างๆ กว่า 600 ตัวอย่างต่อเดือน Partyka อธิบายว่าการใช้วิธี DUMAS กับเครื่องวิเคราะห์ของเรา เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการสามารถมุ่งความสนใจไปที่งานอื่นๆ ในขณะที่เครื่องยังคงทำงานอัตโนมัติได้อย่างเต็มรูปแบบ เมื่อใช้วิธี DUMAS กับ FP928 ระยะเวลาดำเนินการสำหรับแต่ละตัวอย่างจะอยู่ภายใน 5 นาที และขจัดข้อกำหนดในการเตรียมตัวอย่างที่เกี่ยวข้อง ส่งผลให้วิธีนี้เป็นวิธีที่มีความคุ้มค่าและแม่นยำ

อ่านบทความฉบับเต็มที่นี่ และดาวน์โหลดเอกสารการใช้งานเกี่ยวกับการกำหนดไนโตรเจน/โปรตีนในชีส เพื่อเรียนรู้ว่า FP928 สามารถช่วยให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้อย่างไร

เลือกประเภทตามการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า