เลือกภาษา :

Search

คุณวางแผนการดูแลเครื่องมือประจำปีแล้วหรือยัง ?

Mechanic with wrenches in pocket at the repair garageการบำรุงรักษาที่เหมาะสมเป็นมากกว่าการตรวจเช็คประจำปี ไม่ว่าจะเป็นร่างกายหรือเครื่องมือก็ตาม แผนการดูแลสุขภาพที่ครอบคลุมจะทำให้คุณรู้สึกสบายใจในสุขภาพของคุณเอง และนั่นคือเหตุผลที่ LECO เปิดตัวแผนการบำรุงรักษาที่ครอบคลุมสำหรับเครื่องมือแต่ละประเภทของ LECO ที่จะทำให้คุณสบายใจว่าเครื่องมือที่คุณใช้ได้รับการดูแลอย่างดีจากเรา

นอกเหนือจากการขาย LECO ภูมิใจในบริการของเราเสมอมา กว่า 86 ปีที่เรามุ่งเน้นในการสร้างเครื่องมือที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกความสามารถ เมื่อเครื่องมือจำเป็นต้องได้รับการซ่อมแซม เป้าหมายของเราคือการทำให้ห้องปฏิบัติการของคุณกลับมาทำงานได้อีกครั้งอย่างรวดเร็วและสะดวกสบายมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อย่างไรก็ตาม การป้องกันการซ่อมแซมที่ดีที่สุดคือการบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอ

มากกว่าแค่การตรวจสอบการบำรุงรักษาเชิงป้องกันประจำปี แผนการบำรุงรักษาที่ครอบคลุมของ LECO เป็นวิธีที่ชาญฉลาด และสะดวกสบายในการช่วยคุณป้องกันการหยุดทำงานโดยไม่คาดคิด และค่าใช้จ่ายที่เกินความจำเป็นสำหรับเครื่องมือของคุณ ตั้งแต่การวินิจฉัยสาเหตุระยะไกลไปจนถึงการย้ายเครื่องมือ แผนเหล่านี้สามารถปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้ รวมถึงแผนการดูแลที่ครอบคลุมสำหรับอุปกรณ์หลายชิ้นหรือการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 028864350 หรือ ติดต่อเรา

เลือกประเภทตามการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า