เลือกภาษา :

Search

ท้องทุ่งแห่งโชคชะตา: การวิเคราะห์ผลผลิตด้วยซีรีส์เครื่องรุ่น 828 และ 928

Very old tractor in field, different parts - no trademark at allเกษตรกรก็เหมือนกับหมอดู ในหลาย ๆ ด้าน พวกเขาต้องทำนายสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พวกเขาจะปลูกอะไร เท่าไหร่? จะเกิดภัยแล้งหรือไม่? ผลตอบแทนจะเป็นยังไง? ตลาดจะดีไหม? นั่นคือส่วนหนึ่งในสิ่งที่พวกเขาต้องทำนาย และวิทยาศาสตร์ก็คือส่วนหนึ่งที่สามารถทำให้เกษตรกรมีความได้เปรียบในการคาดการณ์ และช่วยให้อนาคตของพวกเขาปลอดภัยยิ่งขึ้น ข้อดีประการหนึ่งเกิดจากการวัดปริมาณคาร์บอนและไนโตรเจนในดิน ปุ๋ย และเนื้อเยื่อพืช

พืชดึงสารอาหารจากดินที่ปลูก ซึ่งสารอาหารเหล่านี้ โดยเฉพาะธาตุขนาดใหญ่ เช่น คาร์บอนและไนโตรเจน เป็นตัวกำหนดความสมบูรณ์และผลผลิตที่มาจากดิน ถ้ามากเกินไปก็แย่พอๆ กับน้อยเกินไป ไม่ต้องพูดถึงราคาที่แพงกว่า การทราบระดับของสารอาหารในแปลงนาของคุณและการปรับระดับและอัตราส่วนที่ถูกต้องจึงเป็นสิ่งสำคัญในการผลิตพืชผลที่เจริญรุ่งเรือง

FP828เครื่องวิเคราะห์ปริมาณซีรีส์ 828 และ 928 ของ LECO สามารถตรวจสอบระดับเหล่านี้ได้ในทุกขั้นตอนของกระบวนการเติบโต ตั้งแต่การวิเคราะห์ดิน ปุ๋ย จนถึงเนื้อเยื่อพืช เครื่องมือเหล่านี้สามารถให้มุมมองการเปลี่ยนแปลงแก่แปลงนาของคุณตลอดทั้งฤดูกาล

สามารถรับฟัง Fred Schultz นักเคมีวิเคราะห์จาก LECO แนะนำเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างเครื่องมือ 828 และ 928 วิธีวิเคราะห์ตัวอย่างด้วยวิธีการที่เป็นที่ยอมรับ และวิธีต่างๆ ที่สามารถกำหนดค่าเครื่องมือเหล่านี้เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณได้ผ่านทาง On-demand webinar ด้านการเกษตรของ LECO คลิกเลย !!

เลือกประเภทตามการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า