เลือกภาษา :

Search

ห้องปฏิบัติการให้คำปรึกษา Marsili และเครื่อง Pegasus BT GC-TOFMS

Laboratory Pipette with Blue Liquid Over Glass Test Tubes.ในฐานะห้องปฏิบัติการให้คำปรึกษา ชื่อเสียงของคุณเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดในธุรกิจนี้ ไม่เพียงแต่ความสามารถในการให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำด้วยความมั่นใจ และความช่วยเหลือในการศึกษาสิ่งที่เป็นประโยชน์อย่างทันท่วงทีเท่านั้น แต่ยังต้องสื่อสารกับลูกค้าของคุณด้วย นั่นคือสิ่งสำคัญต่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง Ray Marsili เจ้าของ Marsili Consulting Group  และนักเคมีด้านรสชาติอาหาร รู้ว่าเครื่องมือที่เขาจัดหาให้ห้องปฏิบัติการสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างความสำเร็จ กับการดิ้นรนได้เป็นอย่างดี

ความสำเร็จทำให้เกิดการต่อสู้ในห้องทดลองของ Marsili ในขณะที่ทีมของเขาได้พัฒนาเทคนิคการสกัดที่ละเอียดอ่อนมากขึ้นสำหรับรสชาติอาหารและกลิ่นอื่น ๆ Coelution กับเป็นปัญหาที่เพิ่มมากขึ้น สารประกอบจำนวนมากที่สกัดได้สำเร็จ อีกนัยหนึ่งก็หมายถึงสารประกอบจำนวนมากที่จับตัวเป็นก้อนบนโครมาโตแกรม ซึ่งหมายความว่าต้องใช้เวลามากขึ้นในการพยายามแยกพีคเหล่านั้นออกจากกัน Marsili ต้องการวิธีที่ดีกว่าในการแก้ปัญหา coelutions นี้

เช่นเดียวกับนักวิทยาศาสตร์หลายคน Marsili เริ่มค้นหาเครื่องมือในบทความที่เกี่ยวข้องในวารสารที่เชื่อถือได้ เขาจดบันทึกเครื่องมือ GC-MS ที่ใช้ในแอปพลิเคชันที่คล้ายกันและเกี่ยวข้อง และเครื่องPegasus® Series ก็ถูกจดในบันทึกของเขาว่าเป็นเครื่อง GC-MS ที่มีความไวสูงพร้อมความสามารถในการแยกสูงสุด แม้ว่า LECO จะค่อนข้างใหม่ในด้านเครื่องมือโครมาโตกราฟีในขณะนั้น แต่เรามีประวัติที่เป็นที่ยอมรับในด้านคุณภาพการบริการและความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์ วัดองค์ประกอบธาตุและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของเรา ด้วยความสงสัยว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นกับเครื่องมือโครมาโตกราฟีด้วยหรือไม่ Marsili จึงติดต่อกับผู้ใช้ LECO ที่เขารู้จักและไว้วางใจ

“ทุกคนมีความสุขที่ได้ซื้อ LECO Pegasus GC-TOFMS หรือ BT GC-TOFMS” เขาจำได้ ผู้ใช้ปัจจุบันยินดีที่จะให้คำแนะนำที่โดดเด่นเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และบริการของเครื่องมือ LECO

Pegasus_BT ตัดสินใจซื้อ Pegasus ตัวแรกในปี 2012 และเป็นลูกค้าที่รู้สึกพึงพอใจตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ส่วนที่ Marsili ชื่นชอบในการใช้ผลิตภัณฑ์ของ LECO มากกว่าแค่เครื่องมือวัดที่มีความละเอียดอ่อนและเชื่อถือได้ แต่สิ่งที่เขาได้รับคือพลังของซอฟต์แวร์แบรนด์ ChromaTOF® “ซอฟต์แวร์นี้มีประโยชน์และครอบคลุมความสามารถหลายอย่างได้อย่างน่าประหลาดใจ ช่วยให้เราทำโครงการและรายงานเชิงวิเคราะห์ของเราให้เสร็จได้เร็วกว่าการใช้เครื่องมือวัดอื่นๆ” มันเป็นซอฟต์แวร์ deconvolution พีคที่ใช้งานง่ายที่สุดที่เขาเห็นในตลาด

ด้วยความช่วยเหลือจาก Pegasus ทำให้ Marsili Consulting Group สามารถตรวจจับสารเคมีที่ให้กลิ่นไม่พึงประสงค์จำนวนมากในตัวอย่างที่ก่อนหน้านี้ไม่สามารถตรวจวัดได้ “ความไวในการตรวจจับด้วย LECO BT นั้นอยู่ในระดับไม่ธรรมดา” Marsili กล่าว “เราสามารถตรวจจับกลิ่นหลักและสารเคมีที่ให้กลิ่นไม่พึงประสงค์ (เช่น geosmin) ด้วยความเข้มข้นที่ต่ำมาก ซึ่งระบบ MS อื่นไม่สามารถทำได้”

ด้วยความเชื่อมั่นในผลลัพธ์และความน่าเชื่อถือของเครื่องมือ รวมถึงความสามารถของ LECO ในการยกระดับและความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดขึ้น Marsili แนะนำให้ทำงานร่วมกับ LECO สำหรับทุกคนที่กำลังมองหาการ deconvolution พีคที่ดีขึ้นหรือความไวที่สูงขึ้น

อย่าเพิ่งรีบด่วนตัดสินใจ! ฟัง Ray Marsili พูดคุยเกี่ยวกับความสามารถในการแยกส่วนพีคของซอฟต์แวร์ ChromaTOF ในการสัมมนาผ่านเว็บแบบออนดีมานด์ ในหัวข้อ Understanding Off-flavors and Malodors  ได้จาก Food, Flavour และ Aroma resource hub.

เลือกประเภทตามการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า