เลือกภาษา :

Search

อะไรอยู่ในถ่านหินของคุณ ? CHN Analyzer

Christmas boot isolated over a white backgroundถ่านหินในถุงเท้าวันคริสต์มาสของคุณอาจเป็นการลงโทษจากซานต้าสำหรับเด็กๆที่ซุกซนก็ได้ และแน่นอนว่าเขาจะไม่แจกเพียงแค่ถ่านหินคุณภาพสูงเท่านั้น! แต่จะพูดให้ถูกต้องก็คือถ่านหินคุณภาพดีเท่านั้นถึงจะถือเป็นของขวัญในอุดมคติของคุณ! และเพื่อแยกชนิดของถ่านหินสำหรับเด็กที่ซุกซนออกจากถ่านหินสำหรับเด็กดี การตรวจวัดด้วยเครื่องวิเคราะห์ธาตุ คาร์บอน ไฮโดรเจน และไนโตรเจน (CHN Analyzer) ที่มีประสิทธิภาพสูงจึงเป็นสิ่งจำเป็น

CHN828 ของ LECO เป็นเครื่องมือหาปริมาณธาตุด้วยหลักการเผาไหม้หรือ Elemental analyzer หรือรู้จักกันในการวิเคราะห์แบบ Ultimate analysis ที่ใช้เตาควอตซ์แนวตั้งพร้อมด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์เพื่อเผาตัวอย่างถ่านหินให้สมบูรณ์ ผลการทดสอบสามารถนำไปใช้ในการประเมินความสมดุลของวัสดุ/พลังงาน ศักยภาพในการปล่อยมลพิษ และศักยภาพในการเกิดปฏิกิริยา ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้เป็นตัวกำหนดคุณภาพของถ่านหินที่กำลังทดสอบ

200630_CHN828_450pxด้วยเครื่อง CHN828 ซานต้าของ LECO ได้เก็บตัวอย่างถ่านหิน 3 ประเภทที่แตกต่างกันประมาณ 0.1 กรัมและวิเคราะห์ในถ้วยฟอยล์ เมื่อใช้ผลการวิเคราะห์เหล่านี้ ซานต้าจะสามารถแยกถ่านหินที่ดีและไม่ดีออกจากกันได้ และทำให้คุณแน่ใจได้ว่าคุณใช้ถ่านหินที่ดีที่สุดเพื่อวัตถุประสงค์ด้านเชื้อเพลิง

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ประเภทนี้ดูได้ที่ app note ของเรา!

เลือกประเภทตามการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า