เลือกภาษา :

Search

อาหารสัตว์เลี้ยงที่เต็มไปด้วยโปรตีน

Risky or Not: Pets in the Kitchen | North Carolina Cooperative Extensionในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาผู้คนเลี้ยงสัตว์กันเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก เมื่อกระแสการล็อกดาวน์จากสถานการณ์ COVID-19 ไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ครัวเรือนอเมริกันกว่า 70% มีสัตว์เลี้ยงอย่างน้อยหนึ่งตัว โดยบ้านส่วนใหญ่มีแมวหรือสุนัขอย่างน้อยหนึ่งตัว ในขณะที่การเลี้ยงสัตว์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ความต้องการอาหารสัตว์ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน

เจ้าของสัตว์เลี้ยงไม่ได้มองหาคุณค่าทางอาหารที่ราคาถูกที่สุดเท่านั้น เจ้าของสัตว์เลี้ยงจำนวนมากกล่าวว่าพวกเขามองว่าสัตว์เลี้ยงเป็นสมาชิกในครอบครัว พวกเขาจึงแสดงความสนใจที่จะให้อาหารสัตว์เลี้ยงเหมือนสมาชิกในครอบครัว มีการให้ความสนใจมากขึ้นกับสิ่งต่างๆ เช่น สารก่อภูมิแพ้ ความยั่งยืน และคุณค่าทางโภชนาการ อาหารเม็ดแบบแห้งยังคงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับอาหารสัตว์เลี้ยง แต่แหล่งโปรตีนแบบดฟรีซดราย แช่แข็ง และทางเลือกอื่นกำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

วิธีการใหม่ในการผลิตโปรตีน เช่น ตับปลาคาร์ปหรือตัวอ่อนของแมลง นั้นได้มาได้ง่ายกว่า แต่ก็ยังมีความสำคัญที่จะต้องเข้าใจว่าแหล่งที่มาต่างๆ เหล่านี้ส่งผลต่อคุณค่าทางอาหารของอาหารสัตว์เลี้ยงอย่างไร วิธีหนึ่งที่มีประสิทธิภาพในการวิเคราะห์โปรตีนคือการใช้เครื่องไนโตรเจน/โปรตีน เช่น FP828 ของ LECO

การวัดค่าโปรตีนอย่างรวดเร็วสามารถใช้ทั้งในการพัฒนากระบวนการและสูตรอาหารใหม่ และสำหรับการควบคุมคุณภาพเมื่อผลิตภัณฑ์ได้รับการสรุปผลแล้ว ด้วยการวัดค่าไนโตรเจนในตัวอย่าง FP828 สามารถใช้ปัจจัยการแปลงโปรตีนเพื่อกำหนดโปรตีนทั้งหมดในอาหารสัตว์เลี้ยงและผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ ในขณะที่ตัวกำหนดดังกล่าวจำนวนมากใช้ฮีเลียมเป็นก๊าซพาหะ นอกจากนี้ FP828 ยังสามารถตั้งค่าให้ใช้ก๊าซอาร์กอนแทนได้ เพื่อการประหยัดและความยั่งยืนที่เพิ่มขึ้น หากต้องการดูการเปรียบเทียบตัวอย่างอาหารและอาหารสัตว์เลี้ยงที่ทำงานบน FP828 โดยใช้ทั้งก๊าซฮีเลียมและก๊าซอาร์กอน โปรดกรอกแบบฟอร์ม ติดต่อเรา เพื่อขอรับ Application note การวิเคราะห์อาหารสัตว์เหล่านี้ได้เลย

เลือกประเภทตามการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า