เลือกภาษา :

Search

เบียร์และไส้กรอก: ความนิยมและปริมาณโปรตีน

แอลกอฮอล์เป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่คิดค้นขึ้นมาเก่าแก่ที่สุดในโลก โดยมีหลักฐานว่าเครื่องดื่มหมักชนิดนี้มีอยู่ตั้งแต่เมื่อ 10,000 ปีก่อนคริสตกาล และยังคงเป็นมาตรฐานสำคัญทางวัฒนธรรมทั่วโลก โดยประเทศส่วนใหญ่มีวัฒนธรรมที่คล้ายคลึงกันคือ “การออกไปดื่ม” เป็นกิจกรรมทางสังคมร่วมกัน ในขณะที่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์มีสามประเภทหลักๆ ได้แก่ ไวน์ เบียร์ และสปิริต ซึ่งเบียร์ยังคงเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมอันดับสามรองจากน้ำและชา ผลสำรวจล่าสุดของ Gallup พบว่า 38% ของคนอเมริกันชอบเบียร์มากกว่าไวน์ (30%) และสปิริต (29%)

ไม่น่าแปลกใจเลยที่เบียร์มักดื่มกันอย่างหนักในช่วงวันหยุด หลังเลิกงาน หรือช่วงสุดสัปดาห์ อย่างไรก็ตาม คุณรู้หรือไม่ว่าวันหยุดใดดึงดูดผู้ดื่มเบียร์มากที่สุด อาจเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจจากการศึกษาของ National Beer Wholesalers Association (NBWA) และ Fintech พบว่าวัน St. Patrick มียอดขายเบียร์ในสถานที่มากที่สุด (ในสถานที่เช่น บาร์หรือร้านอาหาร) และ ยอดขายเบียร์นอกสถานที่และยอดขายเบียร์ทั้งหมดมากที่สุดเป็นวันที่ 4 กรกฎาคม ซึ่งก็ไม่เป็นที่น่าแปลกใจนักเพราะวันหยุดนี้มีแนวโน้มที่ผู้คนจะเฉลิมฉลองและทำอาหารทานเองที่บ้าน เช่น วันที่ 4 กรกฎาคม Memorial day และวันแรงงาน ทำให้ยอดขายเบียร์สูงกว่าสัปดาห์ก่อน: แล้วจะมีอาหารอเมริกันอะไรที่ฮอตไปมากกว่าฮอทดอกและเบียร์เย็นๆ ?

FP828เมื่อดูถึงความนิยมของเบียร์ก็น่าจะมาจากต้นทุนที่ต่ำและรสชาติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในกระป๋องหรือถัง เบาหรือหนัก ผลไม้หรือมอลต์ ซึ่งก็เป็นเครื่องดื่มสำหรับทุกคน คุณภาพของเบียร์ส่วนใหญ่มาจากคุณภาพของเมล็ดพืชที่ใช้ในกระบวนการหมักและกลั่นเบียร์ วิธีหนึ่งในการวัดคุณภาพก็คือการกำหนดปริมาณโปรตีนของเมล็ดพืช และผลิตภัณฑ์ในแต่ละขั้นตอนของกระบวนการ และในที่นี้เครื่อง FP828 ของ LECO ก็นับเป็นเครื่องมือในอุดมคติสำหรับการวัดปริมาณโปรตีนในอาหารและเครื่องดื่มอย่างเช่น เบียร์ และสามารถตั้งค่าให้ใช้อาร์กอนเป็นก๊าซพาหะแทนฮีเลียมที่มีราคาแพงกว่า เพื่อการวิเคราะห์ที่คุ้มค่ากว่า สำหรับการเปรียบเทียบโดยละเอียดของการวัดค่าอาร์กอนกับก๊าซฮีเลียมในตัวอย่างเบียร์ต่างๆ สามารถกรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อขอรับ Application note ล่าสุดของเราได้

เลือกประเภทตามการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า