เลือกภาษา :

Search

ChromaTOF® Tile ซอล์ฟแวร์ใหม่ล่าสุดสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูล GCXGC-TOFMS

LECO ได้เปิดตัวซอฟต์แวร์วิเคราะห์ข้อมูลตัวใหม่ที่ปฏิวัติวงการการวิเคราะห์สำหรับข้อมูล GCxGC ในชื่อว่า ChromaTOF Tile โดยซอฟต์แวร์นี้ได้ให้เครื่องมือเปรียบเทียบข้อมูลรายแรกของอุตสาหกรรม GCXGC ซึ่งระบุความแตกต่างที่มีนัยสำคัญทางสถิติระหว่างประเภทของกลุ่มตัวอย่าง ลดงานที่ต้องทำเป็นวัน เป็นสัปดาห์ลงเหลือเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง หรือเพียงไม่กี่นาที จากการวิเคราะห์ tile-based Fisher ratio ของ Dr. Robert Synovec นั้น ChromaTOF Tile จะทำการแบ่งข้อมูลออกเป็นชุด ๆ สำหรับแต่ละส่วนของโครมาโตรแกรม (ไทล์) และเปรียบเทียบข้อมูลตามพื้นที่ในโครมาโตรแกรม ทำให้ไม่ต้องคำนึงถึงความแปรปรวนของการ alignment shift เพื่อโฟกัสไปที่ความแตกต่างที่แท้จริง ดังนั้นคุณสามารถหยุดมองไปยังข้อมูลและเริ่มใช้งานจริงได้แล้วในตอนนี้
ChromaTOF Tile ใช้งานได้กับเครื่องมือ GCxGC TOF-MS ทั้งหมดของ LECO รวมถึง Pegasus® BT 4D, Pegasus GC-HRT+ 4D และ Pegasus 4D เวอร์ชั่นดั้งเดิม ทดลองใช้ซอฟต์แวร์ฟรี 90 วันสำหรับลูกค้า LECO GCxGC ปัจจุบันทั้งหมดบน เว็บไซต์ ของเรา หรือติดต่อตัวแทนของคุณ

เผยแพร่เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2564

หัวข้อ: Mass Spectrometry, Separation Science/Mass Spectrometry, Pegasus BT 4D, Pegasus GC-HRT 4D, ChromaTOF, GCxGC, Separation Science, Pegasus 4D

 

เลือกประเภทตามการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า