เลือกภาษา :

Search

Energy eBook : Chromatography and Refineries

ผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมที่ใช้กันทั่วโลก อย่างที่ทราบกันผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนั่นล้วนเริ่มต้นมาจากการกลั่นน้ำมัน ในการกลั่นไม่ว่าจะเป็นการแครกกิ้ง และการรีฟอร์มมิ่งน้ำมันดิบให้เป็นผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม จำเป็นต้องมีเครื่องมือวิเคราะห์และการทดสอบหลายอย่างเพื่อตรวจสอบกระบวนการและรักษาคุณภาพตามข้อบังคับและตามที่ผู้บริโภคต้องการ

กลุ่มผลิตภัณฑ์แมสสเปกโตรมิเตอร์ของ LECO เหมาะอย่างยิ่งสำหรับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมที่มีความซับซ้อนขององค์ประกอบ โดยเครื่องแก๊สโครมาโตกราฟีแบบสองมิติ (GCxGC) สามารถแยกโครงสร้างของไฮโดรคาร์บอนออกเป็นแถบที่ชัดเจนและสามารถระบุได้ง่าย Pegasus® TOF-MS สามารถสร้าง Full-Spectrum ได้ในเวลาไม่กี่นาที ด้วยการทำงานเพียงครั้งเดียวที่ความไวระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม

ไม่ว่าจะเป็นการตรวจวัด Fuel marker ที่เจือจางภายในเวลาไม่ถึง 15 นาทีโดยไม่ต้องผ่านการเตรียมตัวอย่าง หรือการติดตามเชื้อเพลิงที่รั่วไหลสืบไปยังแหล่งที่มาผ่านไบโอมาร์คเกอร์ เครื่องมือรุ่น Pegasus นี้ก็สามารถนำผลลัพธ์มาหาคุณได้อย่างง่ายดาย

ดาวน์โหลด eBook แอปพลิเคชันพลังงานและเชื้อเพลิงของ LECO เพื่อศึกษาเทคโนโลยี GC และ GCxGC วิธีใช้การประยุกต์ต่างๆ เพื่อบรรเทาความยากลำบากในการทำงานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม คลิกเลย !!

เลือกประเภทตามการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า