เลือกภาษา :

Search

LCGC E-Book กับหัวข้อเพิ่มประสิทธิภาพการวิเคราะห์ตัวอย่างสิ่งแวดล้อมที่ซับซ้อนด้วยเทคนิคแก๊สโครมาโตกราฟี

วิกฤตสิ่งแวดล้อมเป็นปัญหารายวันในห้องแล็บทั่วโลก และนักวิทยาศาสตร์ต่างเร่งรีบที่จะหาวิธีนำหน้าปัญหาเหล่านั้น ในความร่วมมือในการสร้างสรรค์ e-book ครั้งล่าสุดระหว่าง LCGC และ LECO พวกเราได้ร่วมมือกันเปิดประเด็นล่าสุดที่น่าสนใจเกี่ยวกับเทคนิค GC-MS และ GCxGC-MS ที่จะช่วยให้ห้องปฏิบัติการก้าวไปสู่อนาคตได้

ใน E-book ฉบับนี้ นิค โจนส์ ผู้อำนวยการในระดับ Global Applications และการพัฒนาด้าน Separation Sciences ของ LECO ได้เข้ามาดูในส่วนเครื่องมือของ LECO ที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆได้ Time-of-Flight Mass Spectrometry เหมาะสมอย่างยิ่งกับการวิเคราะห์ GC ความเร็วสูง เช่น การวิเคราะห์ที่ใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของการใช้ไฮโดรเจนเป็นก๊าซพาหะ เจาะลึกการแยกในอีกขั้นด้วยความสามารถของ GCxGC หรือความสามารถของ MS ความละเอียดสูงผ่านเทคโนโลยี Folded Flight Path® ของ LECO สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้มองเห็นตัวอย่างที่ท้าทายของคุณได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ฟังก์ชันเพิ่มเติม เช่น Multi-Mode Source™ และซอฟต์แวร์ ChromaTOF® Tile ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ยังให้ทางเลือกเพิ่มเติมในการค้นหาคำตอบสำหรับคำถามที่ยากที่สุดและในตัวอย่างที่ “สกปรก”

นอกจากนี้ ที่สถาบัน Woods Hole Oceanographic Institute Chris Reddy นักวิทยาศาสตร์อาวุโสของ Department of Marine Chemistry and Geochemistry ได้ใช้เทคโนโลยี GCxGC มานานกว่า 20 ปี ยังได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเทคโนโลยีนี้และความเกี่ยวข้องกับอาชีพการศึกษามลพิษสิ่งแวดล้อมและเชื้อเพลิงชีวภาพของเขา

ใน e-book ฉบับนี้เล่าเนื้อหาปิดท้ายด้วยการมองเข้าไปในไมโครพลาสติก ด้วยคำที่ว่า “คุณไม่สามารถจัดการสิ่งที่คุณไม่สามารถวัดได้” การศึกษาไมโครพลาสติกจึงเน้นหนักไปที่การค้นหาสารปนเปื้อนและพิจารณาว่ามาจากไหน โดยเน้นถึงความสำคัญของวิธีการที่เป็นมาตรฐานสำหรับการตรวจสอบและทดสอบสิ่งแวดล้อม

อ่านบทความเหล่านี้ทั้งหมดและอื่น ๆ ได้ที่ e-book ที่ LCGC!!

เลือกประเภทตามการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า