เลือกภาษา :

Search

การได้รับการรับรอง

LECO Corporation มุ่งมั่นอย่างสม่ำเสมอที่จะมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุด ให้ลูกค้าของเรา ด้วยการบริการ และการสนับสนุนอันยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงความมุ่งมั่นในการปฏิบัติตามมาตรฐานหรือเกินกว่ามาตรฐานระดับโลกที่กำหนดโดยองค์กรควบคุมคุณภาพและวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดหลายแห่งทั่วโลก ด้วยการเป็นพันธมิตรกับองค์กรเหล่านี้ เราจึงสามารถให้ความมั่นใจและให้ความน่าเชื่อถือที่เพิ่มขึ้นแก่ลูกค้า นั่นคือสิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ LECO เป็นที่รู้จัก

ระบบการจัดการคุณภาพ

LECO Corporation ดำเนินการระบบการจัดการคุณภาพที่ได้รับการรับรองโดย HSB ซึ่งสอดคล้องกับข้อกำหนดของ ISO 9001:2015 สำหรับขอบเขตงานต่อไปนี้: การออกแบบ พัฒนา ผลิต จัดจำหน่าย การขาย การบริการและการสนับสนุนเครื่องมือวิเคราะห์ อุปกรณ์ทางโลหะวิทยาและการมองภาพ (Optical) เทคนิคการผลิตดินเผา อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง และวัสดุสิ้นเปลือง ใบรับรอง

ISO 9001:2015 Certificate

การสอบเทียบด้าน optical

แผนกบริการด้าน Optical ของเราให้บริการและซ่อมแซมทั้งภาคสนามและภายในองค์กรกับระบบทดสอบความแข็ง ไมโครสโคป และโลหะวิทยาทั้งหมดของเรา บริการต่างๆ ได้แก่ การบำรุงรักษาเชิงป้องกัน การจัดตำแหน่ง การปรับ และการซ่อมแซม เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองของเราพร้อมให้คำแนะนำและตอบคำถามของคุณเกี่ยวกับการใช้งานเครื่องมือและข้อกำหนดของมาตรฐานต่างๆ

การสอบเทียบจากแผนกบริการด้าน Optical ของเราเป็นไปตามข้อกำหนดของมาตรฐาน ISO 17025 และมาตรฐาน ASTM ที่เกี่ยวข้อง แผนกนี้ได้รับการรับรองโดย American Association for Laboratory Accreditation (A2LA) ภายใต้ใบรับรองหมายเลข 1845.01

ขอบเขตของการรับรองนี้จะรวมถึงการสอบเทียบของ : เครื่องทดสอบความแข็งแบบ Rockwell เครื่องทดสอบความแข็งแบบ Knoop และ Vickers; เรติเคิลโลหะ/กล้องจุลทรรศน์; ระบบการวัดและวิเคราะห์ภาพวิดีโอ และ Optical Stage Micrometers (Linear Scales)

ใบรับรองและขอบเขตการรับรอง

การทดสอบทางเคมี

เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการทดสอบที่ผ่านการรับรองของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำและตอบคำถามของคุณเกี่ยวกับการใช้เครื่องมือและข้อกำหนดของมาตรฐานต่างๆการทดสอบจากห้องปฏิบัติการบริการด้านเทคนิคของเราเป็นไปตามข้อกำหนดของมาตรฐาน ISO 17025:2017 และมาตรฐาน ASTM ที่เกี่ยวข้อง แผนกนี้ได้รับการรับรองโดย American Association for Laboratory Accreditation (A2LA) ภายใต้ใบรับรองหมายเลข 3285.01

ใบรับรองและขอบเขตการรับรอง

การผลิตวัสดุอ้างอิง

LECO เป็นผู้ผลิตวัสดุอ้างอิงที่ได้รับการรับรอง โดยสอดคล้องกับองค์การระหว่างประเทศเพื่อความเป็นมาตรฐาน ISO/IEC 17025:2017 และ 17034:2016 LECO ได้รับการรับรองโดย A2LA ภายใต้ใบรับรองหมายเลข 3285.02

การรับรองนี้ช่วยให้ลูกค้ามีความมั่นใจมากขึ้นว่าวัสดุอ้างอิงจะถูกผลิตขึ้นตามข้อกำหนดทางเทคนิคและข้อกำหนดของระบบการจัดการที่ระบุ และมีคุณภาพที่เหมาะสม ขอบเขตของการรับรองนี้ประกอบด้วยวัสดุอ้างอิงอนินทรีย์รวมถึงโลหะเหล็ก และอโลหะ แร่ และแร่ธาตุ และวัสดุอ้างอิงอินทรีย์รวมถึงเชื้อเพลิงแข็ง (ถ่านหิน และถ่านโค้ก) ผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม (เชื้อเพลิงและสารหล่อลื่น) และวัสดุด้านสิ่งแวดล้อม (ดิน วัสดุจากพืช ,ขี้เถ้า) สำหรับองค์ประกอบธาตุคาร์บอน กำมะถัน ออกซิเจน ไนโตรเจน ไฮโดรเจน และปรอท โดยการเผาไหม้หรือก๊าซเฉื่อย ขอบเขตของการรับรองนี้ยังประกอบด้วยวัสดุอ้างอิงอินทรีย์ ได้แก่ เชื้อเพลิงแข็ง (ถ่านหินและโค้ก) ผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม (เชื้อเพลิงและสารหล่อลื่น) และวัสดุสิ่งแวดล้อม (ดิน เถ้า) สำหรับค่าความร้อนรวม สารระเหย เถ้า และองค์ประกอบ LOI โดยการเผาไหม้ไอโซเพอริโบล การวัดปริมาณความร้อนหรือ การวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงน้ำหนักเมื่อได้รับความร้อน

ใบรับรองและขอบเขตการรับรอง 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า