เลือกภาษา :

Search

Laboratory Consumables and Instrument Supplies

แหล่งผลิตวัสดุสิ้นเปลือง และ เครื่องมือวัดในห้องปฏิบัติการ

วัสดุสิ้นเปลือง ช่วยให้เครื่องมือในห้องปฏิบัติการของท่าน ทำงานได้อย่างราบรื่น และโดยส่วนใหญ่ ท่านไม่สามารถทำการวิเคราะห์ต่อไปได้โดยปราศจากวัสดุและอุปกรณ์เหล่านี้ ณ อาณาจักร LECO แห่งนี้เราขอเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุสิ้นเปลืองที่อยู่ในสายการการผลิตของพวกเรา ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกันได้เป็นอย่างดีกับเครื่องมือวัดของเรา

ทำไมต้องซื้อ วัสดุสิ้นเปลือง ของ LECO ?

สิ่งที่ท่านจะได้รับคือ “คุณภาพ” มีเพียง วัสดุสิ้นเปลืองของ LECO เท่านั้นที่ออกแบบและทดสอบโดยวิศวกรของเราเอง เพื่อให้ทำงานร่วมกับเครื่องมือวิเคราะห์ ของเราได้อย่างสมบูรณ์แบบ และให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แม้ว่าจะมี วัสดุสิ้นเปลือง แบรนด์อื่นๆ แต่ก็ไม่ได้ให้ประโยชน์และคุณภาพสูงสุด ได้ในแบบเดียวกับ LECO มี

เราสามารถอธิบายง่ายๆ ก็คือ ยิ่งท่านใช้ วัสดุสิ้นเปลือง LECO มากขึ้น ท่านจะเริ่มได้รับตั้งแต่ คุณภาพและความถูกต้อง ในผลลัพธ์ของการวิเคราะห์ที่ดีกว่าไปจนถึงการสนับสนุนหลังการขายกับลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบ การตอบคำถาม ในทุกๆคำถามที่ท่าน อาจจะมีตลอดการวิเคราะห์ เราสนับสนุนความสำเร็จของท่าน และวัสดุสิ้นเปลือง ของแท้จาก LECO เป็นส่วนหนึ่งของการช่วยให้ห้องปฏิบัติการของท่านประสบความสำเร็จอย่างที่สุด

Request Consumables Catalogs

Catalogs

Inorganic Supplies Catalog

Organic Supplies Catalog

Met Supplies Catalog

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า