เลือกภาษา :

Search

85 Years of Empowering Results

ประสิทธิภาพ, ความถูกต้อง, ความแม่นยำ และความเร็ว นับแต่ปี 1936 บริษัท LECO ได้ทุ่มเทในการหาคำตอบในกับสิ่งเหล่านี้ ไม่ว่าจะหมายถึงการประดิษฐ์สิ่งใหม่ ๆ หรือการแก้ปัญหา Supplies ในช่วงสงครามก็ตาม เรื่องราวของเราเริ่มต้นมาจาก เขยสามคนและความมุ่งมั่นของพวกเขาในการพัฒนาเครื่องมือ

ในช่วงปี 1930 เหล็กนับเป็นอุตสาหกรรมที่โดดเด่นในสหรัฐอเมริกา อุตสาหกรรมที่โดดเด่นนี้มาพร้อมกับปัญหาสำคัญ ในขณะนั้นยังไม่มีวิธีที่มีประสิทธิภาพในการหาปริมาณคาร์บอนในเหล็ก ซึ่งเป็นการคำนวณที่สำคัญ เนื่องจากหากคาร์บอนมากเกินไปจะทำให้ให้ผลิตภัณฑ์เปราะบาง ในขณะที่หากน้อยเกินไปเหล็กก็จะอ่อน วิธีการทางเคมีแบบ “wet” จึงถูกเลือกใช้ในโรงหล่อ แต่นั่นก็ใช้เวลานานถึง 20 นาที

George Krasl และพี่เขยของเขา Joseph Sauer ได้พัฒนาเครื่องตรวจวัดคาร์บอนแบบรวดเร็วตัวแรก ซึ่งเป็นเครื่องมือที่สามารถตรวจวัดคาร์บอนได้แม่นยำในเวลาเพียง 10 นาที Carl Schultz พี่เขยคนที่สาม ตระหนักถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นต่ออุตสาหกรรมเหล็ก และเริ่มทำการตลาดให้กับผลงานของพวกเขา บริษัทอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการ (The Laboratory Equipment Company) จึงได้เริ่มต้นขึ้นในโรงนาแห่งหนึ่งในเบนตันฮาร์เบอร์ รัฐมิชิแกน ในปี 1936

หลังจากนั้นด้วยระยะเวลาไม่นาน โรงหล่อเหล็กแทบทุกแห่งใน North America ก็มีความต้องการใช้เครื่องตรวจวัดคาร์บอนของ LECO ทั้งสามคนจึงย้ายธุรกิจจากที่เคยอยู่ในโรงงานซิการ์เก่าในเบนตันฮาร์เบอร์ จากนั้นจึงเริ่มก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่ในเมืองเซนต์โจเซฟ รัฐมิชิแกน ในปี 1945

ในขณะเดียวกัน Carl Schultz ยังคงขยายข้อเสนอของ LECO ต่อไป เขาตระหนักว่าเคมีที่แม่นยำ คือกุญแจสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และสม่ำเสมอ เขานำความเข้าใจนี้ไปใช้กับอุตสาหกรรมทุกประเภท โดยแยกจา  กเหล็กเป็นแร่ ซีเมนต์ เชื้อเพลิง เกษตรกรรม อาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย

ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งไม่สามารถนำเข้าเครื่องเผาไหม้เซรามิกและเครื่องแก้วทางวิทยาศาสตร์ได้ แทนที่จะปล่อยให้สิ่งนี้ส่งผลกระทบในทางลบต่อ LECO Carl Schultz จึงเริ่มผลิตเซรามิกของตัวเองแทน  และการผลิตในครั้งนั้นก็ได้ดำเนินมาจนถึงทุกวันนี้ โดยมี ceramic crucibles, boats, และ glass tubing เกือบทั้งหมดที่ใช้ในเครื่องมือของเราถูกผลิตในโรงงานของ LECO ในเซนต์โจเซฟและท่าเรือเบนตัน

ในปี 1966 Carl Schultz เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง เขาทิ้งส่วนธุรกิจของเขาไว้ให้ลูกคนเดียวของเขา Elizabeth Warren และ Robert Warren สามีของเธอ เมื่อGeorge Krasl เสียชีวิตในปี 2519 Robert Warren จึงได้รับแต่งตั้งให้เป็นประธานของ LECO Corporation

ภายใต้การบริหารของ Robert Warren LECO ได้ขยายไปทั่วโลก โดยพัฒนากว่า 25 บริษัทย่อยที่ให้บริการมากกว่า 75 ประเทศด้วยผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนของ LECO ผลิตภัณฑ์ของ LECO ขยายไปไกลกว่าเครื่องวัดองค์ประกอบธาตุ โดยเพิ่มเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับโลหะวิทยาและการแยกสารให้เข้ามาเป็นหนึ่งในความเชี่ยวชาญของเรา ชื่อเสียงของ LECO เป็นที่ยอมรับในระดับสากลในฐานะผู้นำด้านเครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบ สเปกโตรมิเตอร์ แมสสเปกโตรมิเตอร์ อุปกรณ์เกี่ยวกับโลหะและออปติคัลคุณภาพสูง และวัสดุสิ้นเปลือง

ในปี 2559 Robert Warren ได้เกษียณและส่งต่อบริษัทให้แก่ผู้นำรุ่นที่สาม ได้แก่ Chris และ Carl Warren ลูกชายของเขา ซึ่งเป็นประธานร่วมของ LECO Corporation ในปัจจุบัน LECO ได้ขยับขยายจากเพีนงแค่เขยทั้งสามคนเป็นพนักงานมากกว่า 1,400 คน ซึ่งกว่า 550 คนอาศัยและทำงานในสำนักงานใหญ่ระดับโลกที่ Saint Joseph/Benton Harbor พนักงานเหล่านี้หลายคนยังคงประกอบอาชีพตลอดชีวิตที่ LECO โดยพนักงานส่วนใหญ่มีอายุการทำงานโดยเฉลี่ยถึง 20 ปี

วันนี้ 85 ปีต่อมาจากเครื่องตรวจวัดคาร์บอนอย่างรวดเร็วเครื่องแรกของโลก LECO ยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เราผสมผสานประสบการณ์ 85 ปีของเราเข้ากับเทคโนโลยีแห่งอนาคต การอุทิศตนของพนักงาน และวิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้งของเราที่เป็นพลังในการขับเคลื่อนห้องปฏิบัติการทั่วโลกต่อไป ห้องปฏิบัติการในปัจจุบันถูกผลักดันให้ทำได้มากขึ้นโดยใช้น้อยลง ไม่ว่าจะเป็นใช้เวลาน้อยลง, แรงงานน้อยลง, หรือทรัพยากรน้อยลง—และ LECO ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเป็นคำตอบนั้นสำหรับคุณ

 

เลือกประเภทตามการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า