เลือกภาษา :

Search

Cataloging Success

กว่าหลายสิปปีมาแล้วการส่งต่อแคตตาล็อกของ LECO จะถูกส่งไปพร้อมกับเครื่องมือที่สนับสนุนการใช้งานของคุณ ตั้งแต่วัสดุสิ้นเปลือง อุปกรณ์เสริม ไปจนถึงอะไหล่ แคตตาล็อกเป็นส่วนเพิ่มเติมที่สำคัญสำหรับห้องปฏิบัติการ LECO การอัปเดตแค็ตตาล็อกใหม่ล่าสุดสำหรับผลิตภัณฑ์เชิงวิเคราะห์ของเราในครั้งนี้ได้จัดรูปแบบกระบวนการนำเสนอเหล่านี้ใหม่เพื่อให้มีประโยชน์กับคุณมากกว่าที่เคย
แทนที่จะเป็นหน้าตารางหมายเลขชิ้นส่วน ตอนนี้แค็ตตาล็อกจะแบ่งเครื่องมือแต่ละชิ้นออกเป็นให้เห็นในรูปแบบสี คุณสามารถบอกได้ทันทีว่าส่วนใดอยู่ในเครื่องมือของคุณและต้องไปที่ใดเพื่อระบุและเปลี่ยนได้ง่าย ปริมาณชิ้นส่วนและอุปกรณ์เสริมมีการกำหนดไว้อย่างชัดเจน และวัสดุสิ้นเปลืองจะแสดงตามจุดประสงค์การใช้งาน
วัสดุสิ้นเปลือง LECO ทั้งหมดได้รับการออกแบบและจัดหามาเพื่อให้มีคุณภาพสูงสุดสำหรับเครื่องมือที่คุณใช้ เครื่องมือของ LECO ให้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการอย่างไร วัสดุสิ้นเปลืองของ LECO ก็ให้คุณสามารถวิเคราะห์ตัวอย่างของคุณต่อไปได้เช่นกัน และนั่นคือผลลัพธ์ที่คุณวางใจได้

นอกจากนี้เราขอนำเสนอแค็ตตาล็อกเอกสารอ้างอิงและมาตรฐานใหม่! แค็ตตาล็อกนี้จะได้รับการอัปเดตเป็นรายเดือนและมี Reference Materialsทั้งหมดของเราซึ่งมีอยู่ในสต็อกหรืออาจมีจำกัด (น้อยกว่า 10 ชิ้น) พร้อมสำหรับการสั่งซื้อสำหรับลูกค้าในสหรัฐอเมริกา บริการ LECODirect พร้อมสำหรับการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ประวัติการสั่งซื้อและปริมาณสินค้าที่มีอยู่ จะทำให้การติดตามของคุณเป็นเรื่องง่าย ด้วยมาตรฐานสากลและ reference cards ที่พร้อมใช้งานเพียงคลิกเดียว สำหรับลูกค้าต่างประเทศของเรา สามารถสั่งซื้อได้ทางอีเมล โทรศัพท์ โทรสาร หรือไปรษณีย์ ข้อมูลการติดต่อที่มีอยู่ในแค็ตตาล็อกหรือตัวแทนจำหน่ายของคุณ หากคุณต้องการแน่ใจว่าคุณมีวัสดุสิ้นเปลืองล่าสุดหรือแคตตาล็อกอ้างอิงอยู่ในมือ ขอสำเนาของคุณได้วันนี้

เผยแพร่เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564

หัวข้อ: Inorganic, catalog

เลือกประเภทตามการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า