เลือกภาษา :

Search

Death, Disease, and Mummies: A Virtual GC/MS Symposium

สำหรับหลายๆ คน ความกลัวต่อสิ่งแปลกปลอมอาจทำให้รู้สึกเหมือนเป็นอัมพาตได้ กลิ่น รส วัตถุที่ไม่สามารถระบุได้…สำหรับคนส่วนใหญ่ นั่นอาจเป็นการเตือนให้คุณอยู่ห่างๆ เอาไว้

แต่สำหรับนักสเปกโตรมิเตอร์ สิ่งนี้เป็นเหมือนคำเชิญ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลฮัลโลวีน LECO จะมองไปในด้านที่น่ากลัวกว่ากับแมสสเปกโตรเมตรีด้วยการประชุมสัมมนาเสมือนจริง การเฉลิมฉลองวิทยาศาสตร์เหนือหลุมศพ

การประชุมสัมมนาหนึ่งวันนี้จะเริ่มในเวลา 10.00 น. EDT ในวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม วิทยากรคนแรกของเรา Jane Hill จะเริ่มการนำเสนอในหัวข้อ: Disease: Trick or Treat? เมตาโบโลมิกส์กำลังเปลี่ยนแปลงวิธีที่เราตรวจสอบสุขภาพของเรา Jane จบปริญญาตรีสาขา Chemical Engineering and technical MBA ที่ Rensselaer และบริหารบริษัท bioremediation เล็กๆ ในตอนกลางของรัฐนิวยอร์กเป็นเวลาสองสามปี และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกที่ Yale University Water Treatment with Technologist Menachem Elimelech จากนั้นเธอก็ทำงานร่วมกับ Jordan Peccia นักเทคโนโลยีชีวภาพที่ Yale University สำหรับประสบการณ์ในช่วง post-doctoral ของเธอ หลังจากกว่าทศวรรษของการศึกษาสารประกอบอินทรีย์ฟอสฟอรัสในสิ่งแวดล้อม Jane หันมาให้ความสำคัญกับโรคติดเชื้อและเมตาโบโลมิกส์

ประมาณ 11.00 น. EDT Albert Lebedev จะเริ่มพูดคุย: แมสเสปกโตรเมตรีบอกคุณเกี่ยวกับมัมมี่อายุ 5,000 ปีได้อย่างไร ? Albert ได้รับปริญญาเอกในปี 1982 และ DSc ในปี 1992 ในสาขาเคมีอินทรีย์จาก Moscow State M.V. Lomonosov University ปัจจุบันเขาเป็นศาสตราจารย์ภาควิชาเคมีแห่งรัฐมอสโก M.V. Lomonosov University และหัวหน้าห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อินทรีย์ที่มีเอกสารทางวิทยาศาสตร์และเปเปอร์มากกว่า 250 รายการในชื่อของเขา รวมถึงหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับแมสสเปกโตรเมตรี ไม่ว่าจะเป็น Methods and Achievements of Modern Analytical Chemistry (Lan, 2020), two editions of Mass Spectrometry in Organic Chemistry (Binom, 2003; Technosfera, 2015), Basics of Mass Spectrometry of Peptides and Proteins (Technosfera, 2012), และ Comprehensive Environmental Mass Spectrometry (ILMPublications, UK, 2012)

และก่อนเที่ยง EDT Shari Forbes จะนำเสนอในหัวข้อสุดท้ายเกี่ยวกับ: Death, Decomposition, and Dogs.
Shari สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี (เกียรตินิยม) สาขาเคมีประยุกต์และนิติวิทยาศาสตร์ และปริญญาเอก (ความเชี่ยวชาญพิเศษด้านเคมีนิติเวช) ที่ University of Technology Sydney เธอสำเร็จการศึกษา Post doctoral ที่ศูนย์นิติวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยเวสเทิร์นออสเตรเลีย เธอเป็นผู้อำนวยการก่อตั้งโครงการนิติวิทยาศาสตร์ที่ University of Ontario Institute of Technology จากนั้นเป็นที่ปรึกษาในอนาคตของสภาวิจัยแห่งออสเตรเลียในศูนย์นิติวิทยาศาสตร์ที่University of Technology Sydney เธอก่อตั้งและกำกับดูแลโรงงานบรรพชีวินวิทยาของมนุษย์ Taphonomy แห่งแรกในออสเตรเลีย หรือที่รู้จักในชื่อ Australian Facility for Taphonomic Experimental Research (AFTER) ปัจจุบันเธอเป็นผู้อำนวยการ human taphonomy facility แห่งแรกในแคนาดาสำหรับ Recherche en Sciences Thanatologiques [Expérimentales et Sociales] (REST[ES])

การนำเสนอทั้งสามช่วงจะตามมาด้วยการถาม-ตอบกับวิทยากรทุกคน และการอภิปรายที่นอกเหนือไปจากหัวข้อของการประชุมสัมมนา

เพื่อเป็นของขวัญเพิ่มเติม ผู้ลงทะเบียน 250* คนแรกที่เข้าร่วมการสัมมนาผ่านเว็บแบบสดจะได้รับถุงขนมตามเทศกาลจาก LECO รวมทั้ง tumbler, stress ball และกระดาษโน้ต! อย่าลืมลงทะเบียนวันนี้เพื่อสำรองที่นั่งของคุณ!

เลือกประเภทตามการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า