เลือกภาษา :

Search

Food, Flavor, and Aroma eBook with Separation Science

Types of Wine Glasses - The Great Gastroในโลกนี้มีเพียงไม่กี่อย่างที่ทำให้คนมารวมกันได้เหมือนอาหาร รสชาติและกลิ่นหอมมักเป็นเสาหลักของช่วงเวลาที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาแหล่งอาหารทดแทนเนื้อสัตว์หรือการเรียนรู้ลักษณะเฉพาะของสุรา การศึกษาอาหาร รสชาติ และกลิ่นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่ออุตสาหกรรมมากมายที่เข้าถึงทุกคนทั่วโลก

มนุษย์มีประสาทสัมผัสกลิ่นและรสที่ซับซ้อนมาก พวกเขาอาจไม่เข้าใจ แต่พวกเขาสามารถบอกได้เมื่อมีบางอย่างผิดปกติจากกลิ่นหรือรสชาติเพียงอย่างเดียว นั่นทำให้การควบคุมคุณภาพมีความสำคัญในอุตสาหกรรมอาหาร ตั้งแต่การพัฒนารสชาติใหม่ๆ ไปจนถึงการตรวจสอบกระบวนการที่กำหนดไว้ ความสามารถในการตรวจจับและระบุกลิ่นที่ผิดปกติ และความผิดปกติก่อนที่จะควบคุมไม่ได้เป็นสิ่งสำคัญ

Fresh-Oxidized_wine blogห้องทดลองของ LECO นำเทคโนโลยีล้ำสมัยและซอฟต์แวร์ที่ปฏิวัติอุตสาหกรรมมารวมกันเพื่อพัฒนาทางแก้ปัญหาเต็มรูปแบบสำหรับความท้าทายด้านรสชาติและกลิ่นของคุณ ไม่มีเมทริกซ์ใดซับซ้อนเกินไปสำหรับพลังการแยกส่วนของ GCxGC-TOFMS ในขณะที่ซอฟต์แวร์ทางสถิติอัจฉริยะ เช่น ChromaTOF® Tile and Sync จะเน้นเปรียบเทียบความเหมือนและความแตกต่างที่สำคัญระหว่างชุดข้อมูลของคุณ โดยช่วยตัดงานที่ยุ่งยากออกไปเพื่อประหยัดเวลาและทรัพยากร

Separation Science และพาร์ทเนอร์ของ LECO ร่วมมือกันเพื่อรวบรวมและสร้างคอลเลกชัน Application note ล่าสุดและการสัมมนาผ่านเว็บเกี่ยวกับความก้าวหน้าด้านอาหาร รสชาติ และกลิ่นของเรา Download eBook ได้แล้ววันนี้เพื่อเรียนรู้วิธีที่คุณทำได้มากกว่าเพียงแค่ดูตัวอย่างของคุณ but You can fly

เลือกประเภทตามการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า