เลือกภาษา :

Search

Just-in-Time Derivatization

L-Pal 3สำหรับพวกเราหลายคน COVID-19 เปลี่ยนวิธีการทำงานของเราไป ไม่ว่าจะวิธีที่เราสื่อสาร รวบรวม และเครือข่ายต่างๆ งานแสดงสินค้าขนาดใหญ่อย่าง Pittcon ย้ายไปเป็นระบบเสมือนจริงหรืออาจปิดประตูงานแสดงไปเลย และนั่นอาจไม่ใช่สิ่งที่เลวร้าย การเดินทางที่ใช้เวลาน้อยลงหมายความว่าเรามีเวลามากขึ้นในการดูแลเครื่องมือของคุณในห้องปฏิบัติการ แต่เมื่อเวลาที่ผ่านไปสามปี ก็ถึงเวลาแล้วที่จะถอยห่างจากเครื่องมือของคุณและปล่อยให้ระบบอัตโนมัติเข้ามาแทนที่

การทำอนุพันธ์ (Derivatization) เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสารวิเคราะห์ที่มีขั้วสูง เช่น น้ำตาล และ free fatty acid สามารถแยกออกได้สำเร็จในการวิเคราะห์ด้วยแก๊สโครมาโตกราฟี เครื่องมือนี้มีความสำคัญเป็นพิเศษในงานวิเคราะห์ เช่น เมแทบอโลมิกส์ ซึ่งมีความหลากหลายทางเคมีในสเปกตรัมที่มีขั้วอาจทำให้การศึกษาเป็นไปได้ยาก น่าเสียดายที่สารอนุพันธ์เหล่านี้มีความอ่อนไหวต่อการย่อยสลาย ซึ่งเป็นปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตัวอย่างที่เป็นทำอนุพันธ์เป็นแบทช์ ที่จะทำให้ข้อมูลมีความน่าเชื่อถือและทำซ้ำได้น้อยลง

วิธีแก้ปัญหานี้ไม่ใช่การอนุพันธ์ตัวอย่างแต่ละตัวอย่างเพื่อให้ทันเวลา (Just-in-time) สำหรับการฉีดแมนวล แต่เป็นการทำให้กระบวนการเป็นไปโดยอัตโนมัติ L-PAL3 Derivatizer ที่เปิดตัวในงาน Pittcon 2023 สามารถทำได้อย่างแน่นอน ด้วยเครื่องเปลี่ยนเครื่องมืออัตโนมัติ สถานีล้าง Syringe และเครื่องกวน (agitator) L-PAL3 ที่มีการทำอนุพันธ์ในรูปแบบ Just-in-time สามารถดำเนินการทำอนุพันธ์แบบสองขั้นตอนด้วยความแม่นยำสูงสุดสำหรับถาดตัวอย่างทั้งหมด

Peg BT Derivatizer Wash Station

LECO แตกต่างจากซอฟต์แวร์อนุพันธ์อื่นๆ ในตลาดตรงที่ LECO เชื่อมโยงกับซอฟต์แวร์แบรนด์ ChromaTOF® อันทรงพลังโดยตรงเพื่อการผสานเวิร์กโฟลว์ที่ราบรื่น ไม่จำเป็นต้องใช้โปรแกรมเพิ่มเติม เนื่องจากกระบวนการออกแบบ Method ที่ใช้งานง่ายของ ChromaTOF ได้รับการขยายให้ครอบคลุมถึงการเตรียมตัวอย่างที่ทับซ้อนกันและการตั้งเวลา ด้วยเครื่องมือใหม่นี้ GC-TOFMS ของ LECO มอบความไวและช่วงมวลทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับเวิร์กโฟลว์เมแทบอโลมิกส์ทั้งที่เป้นสารเป้าหมายและไม่ใช่เป้าหมาย

เพิ่มการอนุพันธ์แบบทันเวลาให้กับ Pegasus ของคุณสำหรับระบบอัตโนมัติแบบตั้งค่าแล้วลืมมันไปสะ ในกระบวนการทำงานของคุณ ดูวิดีโอเกี่ยวกับเครื่องมือสร้างอนุพันธ์แบบทันเวลาของ LECO และดูว่าคุณพลาดอะไรไปบ้าง!

 

เลือกประเภทตามการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า