เลือกภาษา :

Search

LECO’s Analytical and Spectroscopy Training Class Schedule for 2021

ฝ่ายบริการลูกค้าชื่อเสียงระดับโลกของ LECO จะกลับมาอีกครั้งพร้อมชั้นเรียนฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021! LECO ต้องการที่จะมอบเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้ห้องแล็บของคุณประสบความสำเร็จ ซึ่งนั่นหมายถึงการอยู่กับคุณในทุกขั้นตอน แม้กระทั่งหลังการขาย ในชั้นเรียนฝึกอบรมลูกค้าของ LECO เราสามารถแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการใช้เครื่องมือได้อย่างเต็มศักยภาพ คุณจะได้รับประสบการณ์จริงในห้องแล็บของศูนย์ฝึกอบรมที่ทันสมัย และเรียนรู้เกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ ที่พิเศษเฉพาะเครื่องมือของคุณ ตั้งแต่การใช้งานประจำวันไปจนถึงการแก้ไขปัญหา ตลอดจนวิธีใช้คุณสมบัติขั้นสูงเพิ่มเติม

คอร์สเรียนแบบตัวต่อตัวโดยทั่วไปจะใช้เวลาสามวันตั้งแต่วันอังคารถึงวันพฤหัสบดี ในวันอังคารและวันพุธ จะเริ่มตั้งแต่เวลา 8:30 น. ถึง 16:30 น. และในวันพฤหัสบดี จะเริ่มตั้งแต่เวลา 8:00 น. ถึง 16:30 น. สำหรับคอร์สแบบสองวัน จะเริ่มตั้งแต่ 8:30 น. ถึง 16:30 น. ทั้งสองวัน

นอกจากนี้ชั้นเรียนเสมือนจริงของเราจะยังคงเปิดสอนอยู่ในปี 2564 ด้วยเช่นกันคอร์สเหล่านี้แบ่งออกเป็นสามช่วง ช่วงละ 3 ชั่วโมง ระหว่างเวลา 9.00 น. ถึง 12.00 น.
สำหรับรายละเอียดและข้อมูลการลงทะเบียนทั้งหมด โปรดดูที่หน้าการฝึกอบรมลูกค้าของเรา Customer Training

2021 Schedule

เผยแพร่เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2564

หัวข้อ: Training Classes, Analytical, Spectroscopy

เลือกประเภทตามการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า