เลือกภาษา :

Search

The Next Cornerstone

ในปี 2011 ซอฟต์แวร์แบรนด์ Cornerstone® ของ LECO ทำให้โลกแห่งการวิเคราะห์ตกตะลึงอีกครั้ง กับหน้าจอที่ใช้งานง่าย แผนภูมิที่ปรับได้ Diagnostic ที่สร้างขึ้นในซอฟต์แวร์ พร้อมการตรวจสอบแบบเรียลไทม์และไดอะแกรมระบบเคลื่อนไหว ออกแบบโดยนักวิทยาศาสตร์เพื่อนักวิทยาศาสตร์โดยเฉพาะ Cornerstone ได้ผสมผสานเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมเข้ากับฟังก์ชันที่ใช้งานได้จริง และสิบเอ็ดปีต่อมาก็ถึงเวลาปรับโฉมใหม่

Cornerstone 3.1.0 ใหม่นำภาษาภาพในปัจจุบันรวมกับเทคโนโลยีอันทรงพลังของ LECO ฟังก์ชันและความสามารถที่ใช้งานง่ายทั้งหมดที่คุณคุ้นเคย ได้รับการปรับแต่งในรูปอินเทอร์เฟซที่ทันสมัยและโฉบเฉี่ยว

การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนที่สุดคือรูปลักษณ์โดยรวม ปุ่มต่างๆ ถูก “ทำให้แบน” เพื่อขจัดความยุ่งเหยิงของภาพและทำให้อินเทอร์เฟซทั้งหมดดูสะอาดตาขึ้น แม้ว่าธีมสีทองของ Cornerstone แบบดั้งเดิมจะยังคงอยู่

แต่ฟีเจอร์หลายอย่างของ Cornerstone ได้เปลี่ยนไป ปุ่มคำแนะนำและวิธีใช้ได้ย้ายจากตำแหน่งเดิมข้างปุ่มวิเคราะห์ไปทางด้านซ้ายของแถบชื่อเรื่อง ในขณะที่ปุ่มข้อมูลทรงกลม “i” ก็เปลี่ยนจากด้านขวาของแถบชื่อเรื่องไปทางซ้ายด้วย ปุ่มนำทางเพื่อสลับไปยังหน้าจอการวิเคราะห์ การวินิจฉัย การตั้งค่า และเครื่องมือ ได้ย้ายไปที่ด้านบนของจอแสดงผล แทนที่จะเป็นตำแหน่งเดิมใกล้กับด้านล่าง ปุ่มตัวเลือกการเลือกทั้งหมด (Multi, Select All, Clear, Range, Multi Field, Collapse All และ Filter) ถูกรวมเข้ากับเมนูย่อย ใต้แถบเครื่องมือ และTask Center และแถบข้อความถูกย้ายไปยังการแจ้งเตือน ตรงกลาง โดยมีไอคอนกระดิ่งอยู่ที่มุมล่างขวาเพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงสถานะงานซอฟต์แวร์ ข้อผิดพลาด หรือเมื่อถึงเวลาต้องดำเนินการบำรุงรักษา

ไอคอน Cornerstone แบบเก่าทั้งหมดได้รับการยกเครื่องใหม่เช่นกัน การออกแบบที่เรียบง่ายเพื่อให้เข้าใจที่ง่ายขึ้นในทันที แต่ยังคง Labeled ไว้และอยู่ในเมนูเดิม โดยมีฟังก์ชันการทำงานเหมือนกัน

Cornerstone 3.1.0 นำรูปลักษณ์ใหม่มาสู่ซอฟต์แวร์ที่ผ่านการทดสอบและทดลองในห้องปฏิบัติการโดยไม่สูญเสียความสามารถหรือพลังใดๆ การอัปเดตนี้จะเริ่มเปิดตัวให้กับลูกค้าของเราทุกคนด้วยแผนการอัปเดตซอฟต์แวร์ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เช่นนี้มักต้องใช้เวลาในการปรับตัว แต่คู่มือและทีมสนับสนุนทางโทรศัพท์ของ LECO พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ

สำหรับภาพรวมที่สมบูรณ์ของการเปลี่ยนแปลงในการอัปเดต Cornerstone 3.1.0 โปรดอ่านเพิ่มเติมได้ที่ข้อมูลผลิตภัณฑ์

เลือกประเภทตามการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า