เลือกภาษา :

Search

Thermogravimetric: Automated

การวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงน้ำหนักของสารโดยอาศัยคุณสมบัติทางความร้อ(Thermogravimetric analyses) แบบดั้งเดิมอย่างเช่นเทคนิค loss-on-drying หรือ loss-on-ignition เป็นกระบวนการที่ยาวนานและมีหลายขั้นตอนที่ผู้ใช้งานต้องจัดการด้วยตัวเองไม่ว่าจะเป็น การชั่งตัวอย่าง การเคลื่อนย้าย และการนำมาชั่งอีกครั้งหนึ่งเพื่อหาปริมาณน้ำหนักที่หายไป ทุกขั้นตอนล้วนต้องการผู้ปฏิบัติงานและยังเพิ่มโอกาสที่จะเกิดข้อผิดพลาดจากผู้ปฏิบัติงานอีกด้วย LECO เราขอนำเสนอทางเลือกที่ดีกว่านั้น

TGA801 ของ LECO ทำการวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงน้ำหนักเมื่อได้รับความร้อนโดยอัตโนมัติ และให้ผลลัพธ์เช่นเดียวกับวิธีการมาตรฐานแบบเดิมในเวลาเพียงเสี้ยววินาที เครื่องชั่งและระบบหมุนอัตโนมัติของเราจให้คุณทำหน้าที่ชั่งตัวอย่างของคุณเพียงแค่ครั้งเดียวและเครื่องมือจะจัดการส่วนที่เหลือให้คุณเอง

ตั้งแต่การควบคุมอุณหภูมิไปจนถึงการตรวจจับจุดสิ้นสุดโดยอัตโนมัติ การตั้งค่าวิธีที่ยืดหยุ่นของ TGA801 ช่วยให้คุณจำลองสภาวะการทดสอบกราวิเมตริกแบบคลาสสิกด้วยความเร็วและความแม่นยำทั้งหมดของเทคโนโลยีในปัจจุบันชมวิดีโอผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับTGA801 ได้แล้ววันนี้

เลือกประเภทตามการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า